Dự án Dr. S88 – Đẹp hơn mỗi ngày

Gần 10 năm tham gia thương trường, chúng tôi đã phần nào thấu hiểu và đồng cảm với tâm tình người phụ nữ. Họ gồng mình với “chuẩn mực đẹp” Á Đông, để có “làn da trắng như tuyết, môi đỏ như son”, họ phải sử dụng những loại mỹ phẩm kém chất. Chuẩn mực đẹp ấy đã khiến hóa mỹ phẩm không rõ nguồn gốc với tác dụng làm đẹp nhanh xâm lấn thị trường. Họ chạy đua theo vẻ đẹp bề ngoài mà quên chăm chút sức khỏe và vẻ đẹp bên trong cơ thể mình. Để rồi khi lau đi lớp trang điểm trên gương mặt, họ chỉ còn lại sự tự ti và nỗi sợ “mặt mộc”.

Chúng tôi khao khát có thể giúp người phụ nữ che đi những vết thâm quầng do nhiều đêm mất ngủ, đem lại vẻ đẹp tươi sáng trên gương mặt họ. Đối với chúng tôi,  phụ nữ không chỉ xinh đẹp bên ngoài mà còn phải khỏe khoắn, rạng rỡ từ bên trong. Chỉ như vậy thì chị em mới có thể đẹp từ tâm đúng như ông bà ta vẫn nói “tâm – thể – mỹ”, tâm có an (ngủ ngon, người thư thái) thì cơ thể mới khỏe mạnh, khi đó tự nhiên bề ngoài sẽ xinh đẹp hấp dẫn hơn.

Trong một lần công tác qua Nhật, chúng tôi đã may mắn được đàm đạo với chuyên gia người Nhật. Trong lần ấy, chúng tôi liền bộc bạch hết trăn trở, nỗi niềm của mình. Bác chuyên gia khi ấy chỉ cười và cho chúng tôi xem bí quyết làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản. Collagen là xu hướng làm đẹp từ lâu đời, và đã được chứng minh hiệu quả. Đặc biệt tại Nhật, người phụ nữ luôn sử dụng Collagen và Placenta Dr. S88 hàng ngày để bù đắp lượng Collagen thiếu hụt. Điều quan trọng để có sản phẩm Collagen & Placenta chất lượng, đó là nguyên liệu và quy trình khép kín phải sạch và đảm bảo chất lượng. Có như vậy khi uống vào, sản phẩm mới có thể phát huy hết tác dụng.

Tuy nhiên nếu chỉ Collagen và Placenta thôi thì chưa giúp người phụ nữ thực sự khoẻ, đẹp từ bên trong như mong muốn. Vì vậy, chúng tôi đã cùng các chuyên gia nghiên cứu tìm ra công thức thêm Saffron vào Collagen, để có nhiều tác dụng hơn trong một lần sử dụng. Không chỉ bổ sung đẩy đủ Collagen, chất dinh dưỡng mà còn giúp họ ngủ ngon, tâm an.

Dự án Dr. S88 với sản phẩm ban đầu làm cầu nối vào thị trường chính là Dr. S88 Collagen & Placenta. Trong tương lai, Dr. S88 còn có những dòng sản phẩm:

  • Mỹ phẩm trang điểm
  • Mỹ phẩm dưỡng
  • Thực phẩm bổ sung
  • Thực phẩm điều chỉnh cân nặng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: Số 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0889798585
Website: drs88.vn